App chốt đơn livestream pro – chốt đơn trở nên dễ dàng hơn

Mặc dù công việc livestream bán hàng mang lại lợi nhuận lớn, thu hút rất nhiều khách hàng qua những lần livestream. Tuy nhiên càng nhiều người vào xem thì những comment sẽ trôi càng nhanh, do đó việc kiểm soát những bình luận mua hàng là rất khó khăn. Vì vậy app chốt đơn livestream pro ra đời để khắc phục vấn đề khó khăn này. Cùng mmlive tìm hiểu nhé!

Nội dung

Định nghĩa app chốt đơn livestream pro là gì?

Đối với những người livestream bán hàng online, app chốt đơn livestream pro được xem như cánh tay đắc lực giúp họ rất nhiều trong công việc bán hàng. Những công dụng của app này có thể kể đến như: Lọc bình luận, tạo đơn hàng nhanh hơn, giải quyết khâu vận chuyển, ẩn bình luận để ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách hàng, tiết kiệm thời gian cho chủ cửa hàng và giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi đặt hàng online tại shop.

Nhờ những tính năng thông minh và hữu ích trên, app đã hỗ trợ rất nhiều các chủ shop tiết kiệm thời gian, sức lực, thuận tiện trong việc kiểm soát đơn hàng.

app chốt đơn livestream pro

Những tính năng của app chốt đơn livestream​ bạn cần biết

Nếu bạn đang bắt đầu có ý định kinh doanh online, mới bước chân vào lĩnh vực livestream bán hàng thì tôi xin giới thiệu rõ ràng những tính năng vô cùng hữu dụng của app chốt đơn livestream pro để bạn nắm rõ.

Tự động chốt đơn khi khách comment trên livestream​

Khi biết tới app chốt đơn livestream pro, bạn sẽ không cần sử dụng những cách thức ghi nhớ đơn hàng truyền thống vừa tốn thời gian lại không hề tối ưu như viết tay hay tự đánh máy. App sẽ tự động chốt đơn khi bạn nhấp chuột vào phần bình luận của khách hàng đó và thậm chí còn tạo luôn cả hóa đơn cho khách. Bạn có thể sử dụng app chốt đơn ngay cả trên điện thoại hay máy tính, rất thuận tiện phải không nào?

app chốt đơn livestream pro

Tự động rà soát và hiển thị comment trên livestream theo thời gian thực

Việc vừa phải livestream, vừa chốt đơn hàng cho khách rất dễ khiến người bán bị phân tâm, không ai có thể làm tốt cùng lúc hai việc, do đó sẽ dẫn tới việc quên sản phẩm, quên giá tiền, bỏ sót một số bình luận của khách, hay thậm chí quên ghi đơn cho khách. Điều này có thể làm phật lòng khách hàng và dễ khiến bạn bị mất khách.

Mỗi buổi live có thể thu hút tới trăm, nghìn người tham gia. Càng nhiều người sẽ càng nhiều bình luận, do đó việc lọc comment chạy bằng cơm là rất khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, cái gì khó cứ để app chốt đơn livestream pro lo liệu. Với tín năng tự động quét bình luận theo thời gian thực, bạn sẽ không cần nát óc suy nghĩ biện pháp cho vấn đề này nữa. App sẽ rà soát tất cả bình luận trên live theo thời gian đang hiện hữu giúp chủ shop không lo sót đơn.

Tính năng hấp dẫn: Tạo mini game

Không chỉ biết quét comment, app còn có tính năng tạo mini game. Người bán hàng có thể khuấy động bầu không khí bằng cách tạo game nho nhỏ để tặng ưu đãi, những phần quà hấp dẫn cho khách. Việc này vừa kích thích mua hàng vừa hâm nóng không khí livestream.

Lọc thông tin khách hàng vừa đơn giản lại nhanh chóng

Những thông tin của khách hàng như số điện thoại, email được khách ghi trên comment, app sẽ chịu trách nhiệm lọc và lưu lại cho chủ shop. App tổng hợp hết vào một file để người bán dễ quản lý và kiểm soát hơn. Như vậy, người bán chỉ cần tập trung vào công việc chính là livestream của bản thân, còn lại tất cả đã có app chốt đơn livestream pro lo.

Kết nối với máy in – vừa tiện lợi lại nhanh chóng

Ngoài ra app chốt đơn livestream pro khi được kết nối với máy in sẽ trực tiếp in ra theo yêu cầu của chủ shop. Vừa có thể phận loại, rà soát, lưu giữ thông tin, lại còn in và xuất hóa đơn vô cùng tiện dụng, app chốt đơn này chính là công cụ tuyệt vời của những chủ shop bán hàng online.

Rút ngắn thời gian liên kết với các nhà vận chuyển

Đến với app chốt đơn livestream pro, chủ shop không còn cần lo lắng tới vấn đề ship hàng vì app đã giúp bạn kết nối với các nhà vận chuyển nhanh nhất và nhận hàng ngay sau khi hoàn thành đóng gói và in hóa đơn. Với phần mềm thực hiện đơn hàng này, các chủ cửa hàng có thể giảm thiểu đáng kể thời gian đưa hàng đến tay khách hàng. Vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian của người bán, vừa giao hàng nhanh tạo thiện cảm cho khách mua hàng.

app chốt đơn livestream pro

Thống kê tất cả hiệu suất của cửa hàng

App chốt đơn livestream pro còn có một tính năng đặc biệt khác giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cửa hàng của mình đã hoạt động như thế nào trong khoảng thời gian nhất định

Ví dụ: số lượt xem, số bình luận, số lượng đơn khách mua đã tạo thành công. Ngoài ra, phần mềm còn cập nhật số lượt chia sẻ (rất hữu ích cho việc thống kê khi chủ shop tạo các sự kiện mini game có thưởng).

Kết luận

App chốt đơn livestream pro chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả những người đang bán hàng online qua livestream. Nếu bạn chưa biết tới ứng dụng này thì hãy xem kỹ những thông tin hữu ích chúng tôi đã đề cập ở trên và tải ngay ứng dụng để có thể kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Chúc những chủ shop online sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh của bản thân.