Top app livestream đẹp trên facebook cho iphone

Bạn là người dùng thân thiện của iphone và đang tìm kiếm các app livestream đẹp trên facebook cho iphone. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị cho mọi người cùng xem. Vậy thì bạn đang đến đúng nơi rồi đó. Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp các app livestream đẹp trên facebook cho iphone mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2022 này. Cùng mmlive tìm hiểu nhé!

Nội dung

App livestream đẹp trên facebook cho iphone – Bigo Live

Ứng cử viên đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc đó chính là Bigo Live. Đây là ứng dụng cho phép người dùng phát sóng trực tiếp và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Với những giao diện trẻ trung năng động và dễ sử dụng đã khiến cho Bigo Live thu hút được nhiều người chơi đến vậy. Thông qua ứng dụng, bạn có thể kết bạn, chuyện trò với những người dùng khác trên toàn thế giới.

 app livestream đẹp trên facebook cho iphone

Tính năng nổi bật của Bigo Live

 •       Ứng dụng Bigo Live hỗ trợ người dùng sử dụng kho filter làm đẹp khi livestream vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể thử các sticker đáng yêu, sexy, quyến rũ, năng động, ngọt ngào,… tùy theo sở thích cá nhân của mình.
 •       Hỗ trợ người dùng bộ lọc đa dạng, khiến cho người dùng luôn có một hình ảnh đẹp không tỳ vết trước khi bắt đầu livestream.
 •       Bigo Live có tốc độ kết nối và xử lý hình ảnh vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
 •       Ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo phòng chat trực tuyến miễn phí với những người dùng khác.
 •       Cho phép người dùng có thể xem đa dạng các video game trực tuyến trên nền tảng này.
 •       Khám phá thế giới thông qua hàng trăm các kênh livestream khác nhau đến từ những người dùng khác trên Bigo Live.
 •       Hỗ trợ người dùng có thể gọi video call miễn phí.

App livestream đẹp trên facebook cho iphone – CameraFi Live

CameraFi Live là một trong những app livestream đẹp trên facebook cho iphone mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2022 này. Ứng dụng cho phép bạn có thể phát trực tiếp các video với nhiều nội dung khác nhau như: game, nấu ăn, nhảy nhót, ca nhạc,… trên nền tảng của Facebook, Youtube.

Không những thế, CameraFi Live còn cung cấp nhiều bộ lọc đa dạng và xịn xò để làm nổi bật các buổi livestream của bạn. Từ đó giúp nâng cao chất lượng đường truyền một cách ổn định và tốt nhất.

 app livestream đẹp trên facebook cho iphone

Tính năng nổi bật của CameraFi Live

 •       CameraFi Live cho phép người dùng có thể kết nối nhiều máy ảnh cùng một lúc và có tính năng chỉnh video livestream theo thời gian thực.
 •       Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kết nối với camera ngoài để tạo chất lượng video tốt nhất trong khi livestream. Bạn cũng có thể thu hình và quay video bằng camera USB để đem lại chất lượng cao cho mỗi video.
 •       Bên cạnh đó, CameraFi Live còn cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc video và hiệu ứng chuyển động khác nhau để làm nổi bật video livestream của bạn.
 •       Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng chèn thêm các tập tin ảnh, âm thanh và video vào trong các buổi livestream, tạo nội dung đa dạng cho người xem.
 •       Cửa sổ trò chuyện sẽ được hiển thị một cách đầy đủ và chính xác trên màn hình livestream của bạn.

App livestream đẹp trên facebook cho iphone – Manycam

Manycam là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các filter hiệu ứng làm đẹp trong khi livestream. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng thêm danh sách nhạc, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video vào trong buổi livestream nhằm thu hút người xem hơn. Với những tính năng nổi bật, Manycam hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những buổi livestream chất lượng nhất.

 app livestream đẹp trên facebook cho iphone

Tính năng nổi bật của Manycam

 •       Ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng filter làm đẹp và bộ lọc xịn xò trong khi livestream.
 •       Cho phép người dùng có thể điều chỉnh và cân bằng màu sắc video livestream.
 •       Cho phép người dùng livestream với nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một thời điểm với đa dạng góc quay.
 •       Bạn hoàn toàn có thể quay lại video và chụp màn hình trên nền tảng của ứng dụng này.

App livestream đẹp trên facebook cho iphone – PRISM Live Studio

PRISM Live Studio là gương mặt vàng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Ứng dụng cho phép người dùng phát trực tiếp với các hiệu ứng làm đẹp độc đáo, vui nhộn. Nhờ có ứng dụng này mà nhiều đơn vị bán hàng đã thu hút được nhiều người xem hơn bao giờ hết.

 app livestream đẹp trên facebook cho iphone

Tính năng nổi bật của PRISM Live Studio

 •       Ứng dụng cho phép người dùng có thể phát trực tuyến và chỉnh sửa video theo ý muốn của mình.
 •       Cung cấp kho hiệu ứng và bộ lọc xịn xò cho bạn tha hồ lựa chọn.
 •       Hỗ trợ phát trực tiếp trên các nền tảng khác trong cùng một thời điểm.
 •       Thêm tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trong khi livestream.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các app livestream đẹp trên facebook cho iphone mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022 này. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc livestream, đặc biệt là những ai đang có ý định kinh doanh trên nền tảng này.