Top app livestream làm đẹp mới nhất 2022

Livestream hiện đang trở thành xu hướng và được giới trẻ yêu thích. Không chỉ bởi nó dễ sử dụng mà còn giúp cho người sử dụng có thể tăng tương tác và kiếm tiền một cách nhanh chóng. Nhờ vào sức mạnh tuyệt đỉnh của các app livestream làm đẹp mà nhiều người đã đến được với nhau và có cơ hội kết bạn với bốn phương. Trong bài viết dưới đây, mmlive sẽ giúp bạn tổng hợp top app livestream làm đẹp.

Nội dung

App livestream làm đẹp Prism Live Studio

app livestream làm đẹp

Xếp đầu danh sách mà chúng tôi muốn nhắc đến trong top app livestream làm đẹp đó chính là Prism Live Studio. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể vừa làm đẹp vừa phát sóng trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội. Nhờ có kho hiệu ứng filter đa dạng mà ngay từ khi ra mắt app Prism Live Studio đã nhanh chóng thu về cho mình hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Ứng dụng Prism Live Studio cho phép người dùng IOS và Android có thể tải về và trải nghiệm. Phần mềm này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giây livestream đáng nhớ và tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của app

Prism Live Studio đem lại nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng nào cũng có thể sở hữu. Một vài ưu điểm nổi bật của app livestream làm đẹp này là:

 •       Prism Live Studio sở hữu kho hiệu ứng filter làm đẹp khổng lồ, playlist miễn phí,…
 •       Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để phát trực tiếp trên các nền tảng khác như: Youtube, Facebook, Twitch,…
 •       Việc thay đổi các chế độ quay video, chụp ảnh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
 •       Sau khi livestream kết thúc, người dùng có thể tự chỉnh sửa, cắt các đoạn video nhỏ để ghép thành một clip rồi đăng lên mạng xã hội.

Nhược điểm của app

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì Prism Live Studio vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: Prism Live Studio không phù hợp với những chiếc điện thoại cũ hoặc không có cấu hình cao.

App livestream làm đẹp CameraFi Live

app livestream làm đẹp

App livestream làm đẹp tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là CameraFi Live. Có ứng dụng này trong tay, bạn có thể chỉnh sửa video và phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Không những thế chất lượng các video luôn ở mức cao nhất, tạo cho người xem có những trải nghiệm chân thực và sắc nét.

Ưu điểm nổi bật của app

 •       CameraFi Live cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều camera một lúc, giúp hiển thị dữ liệu của cuộc trò chuyện và chỉnh sửa video với thời gian thực.
 •       Không những thế, bạn cón có thể thêm ảnh, chữ, nhạc và video trong khi đang phát trực tiếp.
 •       Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng filter để che khuyết điểm để bạn có thể trở nên xinh đẹp khi livestream.

Nhược điểm của app

Tương tự như Prism Live Studio thì CameraFi Live là ứng dụng chỉ dành cho những chiếc điện thoại có cấu hình cao mới có thể sử dụng được. Nên nếu điện thoại bạn có cấu hình thấp thì có thể lựa chọn sang các app livestream làm đẹp khác.

App livestream làm đẹp ManyCam

app livestream làm đẹp

Một trong những ứng dụng hợp trong các buổi họp sự kiện, hội nghị mà bạn nên tham khảo đó chính là ManyCam. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các tệp và thêm hiệu ứng vào video mỗi khi bạn tiến hành chia sẻ màn hình tại các cuộc họp. Chính vì vậy mà ManyCam cho phép bạn có thể chỉnh sáng màn hình hơn khi ở trong trời tối.

Ưu điểm nổi bật của app

 •       App livestream làm đẹp này cho phép bạn có thể điều chỉnh ánh sáng trong khi sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, tương phản và bão hòa của webcam.
 •       Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng thêm hiệu ứng giúp người dùng trở nên xinh đẹp và hoàn hảo mỗi khi livestream.
 •       Bạn cũng có thể thêm hình nền vào đằng sau lưng bạn mỗi khi bắt đầu livestream nhé.

Nhược điểm của app

Đây là ứng dụng thích hợp khi sử dụng lap top, máy tính, điện thoại cấu hình cao. Nên nếu điện thoại bạn không đạt đủ độ cấu hình quy định thì sẽ không tải được ứng dụng.

App livestream làm đẹp Instagram

app livestream làm đẹp

Gương mặt vàng không thể thiếu trong làng app livestream làm đẹp đó chính là Instagram. Ứng dụng sở hữu hàng trăm các hiệu ứng đa dạng và nhiều thể loại như sexy, quyến rũ, dễ thương,… Livestream là hình thức tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng hợp tác với các nhãn hàng để quảng bá sản phẩm của họ để kiếm tiền nếu như bạn có tài năng.

Ưu điểm nổi bật của app

 •       Bộ filter làm đẹp của ứng dụng sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp mà không cần qua phần mềm chỉnh sửa nào khác nữa.
 •       Hỗ trợ người dùng tạo ra các video vui nhộn và đáng nhớ.

Nhược điểm của app

Đôi khi bạn lạm dụng quá đà các filter trên ứng dụng sẽ khiến cho bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Không những thế mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra rằng bạn đang xài filter chứ không phải vẻ đẹp thật.

Kết luận

Bài viết trên là tổng hợp top app livestream làm đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Những phần mềm này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và có những buổi livestream thật hiệu quả.