Tìm hiểu cách chơi Blitzcrank đúng nhất cùng với MMlive

Blitzcrank là một trong những vị tướng hỗ trợ tốt hơn trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có thể tạo ra rất nhiều tình huống combat thú vị với sức kéo bất ngờ. Hãy tập chơi Blitzcrank với nhà cái trên MMlive.

Nội dung

1. Làm cách nào để chơi Blitzcrank?

Blitzcrank là một vị tướng được rất nhiều người ưu ái vì có thể hạ gục đội hình chính của đối phương một cách nhanh chóng. Cả đội có thể hưởng lợi rất nhiều khi có tướng này, đặc biệt là trong giao tranh tổng. Blitzcrank sẽ áp sát đối thủ nếu nó sử dụng khả năng kéo tay tên lửa; tuy nhiên, nó không nên kiểm soát mục tiêu một cách nhanh chóng.

Một trợ thủ với khả năng đa dạng chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm thấy tồi tệ hơn. cũng như có khả năng chống lại tác hại của thụ động. Một trong những bộ kỹ năng đầy đủ của tướng trợ thủ chính là bộ kỹ năng của vị tướng Blitzcrank này. Chính vì vậy, đa số người chơi đều mong muốn có được vị tướng này ngay khi nó được phát hành.

Đặc biệt tướng Blitzcrank chơi rất đơn giản, người chơi có thể phối hợp ăn ý với nhau để bảo vệ quảng cáo. Nếu bạn khéo léo trong việc điều khiển tình huống, bạn có thể nhanh chóng và bảo vệ hoàn toàn chủ lực của mình. Để thành công, người chơi cần có ý thức định hướng chính xác và nhất quán.

Tuy nhiên, năng lượng đầu game rất khan hiếm nên người chơi phải hạn chế giao tranh và sử dụng các kỹ năng hợp lý để tránh tình trạng thường xuyên bị cạn kiệt năng lượng. Blitzcrank cũng cần trang bị cho mình phần cứng cần thiết để tăng sát thương và khả năng chống chịu.

2. Cách chơi Blitzcrank cơ bản nhất 

2.1 Phép bổ trợ cho tướng Blitzcrank

Blitzcrank cần tăng tốc và ghi vì nó là tướng hỗ trợ. Việc di chuyển của tướng sẽ dễ thích nghi hơn nhờ vào hai phép thuật này, dẫn đến những tình huống bất ngờ. có thể gây hại cho đối thủ khi truy đuổi chúng trong khi sử dụng phép bổ trợ thiêu đốt. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng kết liễu đối thủ khi được sử dụng kết hợp với các chiêu thức của Blitzcrank.

2.2 Thứ tự chiêu tướng Blitzcrank

Người chơi có thể thăng cấp kỹ năng Tay Tên Lửa đầu tiên vào đầu trò chơi. Vì nó sẽ giúp bạn giao dịch kỹ năng với phe đối lập dễ dàng hơn. Tạo thành công từ rất sớm trong trò chơi. Sử dụng kỹ năng móc và tăng tốc để gây sát thương và khuất phục kẻ thù thành công. Khi màn chơi kết thúc, hãy thêm chiêu cuối để nhanh chóng hạ gục kẻ thù.

2.3 Những kỹ năng của Blitzcrank

  • Lá chắn năng lượng là một khả năng thụ động Blitzcrank. Khi lượng máu của chúng giảm xuống dưới 35%, tướng này sẽ định kỳ tạo một lá chắn chặn 104 sát thương trong 10 giây.
  • Sau 20 giây, Bàn Tay Tên Lửa nguội đi và gây 80 sát thương phép lên mục tiêu được chỉ định. Kéo đối thủ về phía bạn trong khi làm như vậy.
  • Nhận thêm tới 70% tốc độ di chuyển khi tăng tốc, có thời gian hồi chiêu là 15 giây. Khi hiệu ứng hết tác dụng, Blitzcrank sẽ di chuyển chậm hơn bình thường 1 giây.
  • Cú đấm móc của Blitzcrank gây sát thương nghiêm trọng cho đối thủ và tung họ lên không trung.
  • Khi trường điện từ hoạt động, Blitzcrank sẽ làm câm lặng tất cả tướng địch xung quanh trong một giây sau khi gây 250 sát thương phép lên chúng.

Nếu người chơi có đủ sát thương, kẻ thù có thể bị tiêu diệt chỉ bằng một combo.

3. Những mẹo hay để chơi Blitzcrank

Blitzcrank cực kỳ mạnh trong toàn bộ trò chơi và rất tuyệt vời trong giao tranh tổng. Blitzcrank cần phải có lực kéo mạnh để đạt hiệu quả cao nhất.

Khả năng liên kết của người chơi là cần thiết cho việc này. Do đó, người chơi phải tập trung vào việc chọn mục tiêu và điều chỉnh hướng của lực cản. Đồng đội của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn không kéo được.

Blitzcrank là một tướng hỗ trợ, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ quảng cáo. Để ngăn kẻ thù đến, hãy kéo và sử dụng cho đến khi. Tránh quá tập trung bắt đối thủ mà bỏ qua quảng cáo.

Blitzcrank chỉ hiệu quả khi được sử dụng theo đội. Vì vậy, thay vì tham gia vào một trận chiến solo, hãy đợi đội của bạn tham gia cùng bạn. Bạn có thể lao tới trước kẻ thù trong combat để sử dụng các hiệu ứng lên chúng, mang lại lợi thế cho toàn đội.

Lưu ý

  • Nếu bạn không thể chơi vị tướng này, hãy ghi nhớ cách khắc chế nó. Sử dụng vũ khí để quản lý Blitzcrank Hơn nữa, không nên giao chiến trực tiếp với Blitzcrank vì về cuối trò chơi, vị tướng này giống một lính tăng hỗ trợ.
  • Người chơi sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách tránh các động thái của Blitzcrank. Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng nếu không kéo theo vị tướng này. Nếu bạn tập trung đầu tiên vào việc loại bỏ lực chính, thì Blitzcrank.

4. Tổng kết cách chơi Blitzcrank

Blitzcrank là tướng được coi là kẻ thù truyền kiếp của Janna, Soraka và Nami. Do đó, hãy tránh chọn những vị tướng này nếu bạn gặp phải đội địch tham gia Blitzcrank.

Hãy lưu ý những thao tác và định hướng hợp lý khi chơi Blitzcrank nếu bạn muốn chiến thắng. Như vậy, MMlive đã mô tả cách chơi Blitzcrank trong bài viết trên. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tìm hiểu game Pubg Mobile cùng với MMlive