CÁCH LƯU LIVE STREAM TRÊN FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI BẠN NÊN BIẾT

Rất nhiều người lives tream trên Facebook nhưng lại ít ai biết cách lưu live stream trên Facebook về điện thoại. Vậy thì hãy tham khảo hết bài viết dưới đây được MMlive chỉ cách lưu live stream trên Facebook về điện thoại nhé.

Hiện nay, cách lưu livestream trên Facebook về điện thoại đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Bởi với sự phát triển và ngày càng trở nên phổ biến của mạng xã hội Facebook đi cùng với các tính năng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, nội dung và cả video, thì đây chính là nơi xuất hiện các hình thức livestream bán hàng, trò chuyện. 

Chính vì thế chắc hẳn câu hỏi làm như thế nào để lưu livestream trên Facebook về điện thoại là câu hỏi chung của tất cả mọi người khi nhìn thấy các livestream bán hàng. Đừng lo, trong bài viết này MMlive sẽ tổng hợp lại một vài cách lưu livestream trên Facebook về điện thoại, giúp bạn có thể dễ dàng lưu lại những livestream yêu thích của mình. 

cách lưu live stream trên facebook về điện thoại
cách lưu live stream trên facebook về điện thoại

Nội dung

1. Cách lưu live stream trên Facebook về điện thoại

1.1. Tải video mà không cần dùng đến app

Nghe có vẻ lạ đúng không, khi hầu hết các bài viết trên Google đều chỉ bạn cách để lưu livestream cần dùng đến app. Nhưng ở trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách lưu livestream chỉ cần qua web mà thôi. 

Để có thể tải livestream trên Facebook về điện thoại với chất lượng HD bạn cần vào trang web Extra Downloader. com theo  link này. Đầu tiên, bạn  sao chép liên kết link video mà bạn muốn tải trên Facebook vào bộ nhớ tạm rồi dán vào ô trống ở đầu trang web, rồi nhấn vào nút Download. 

Với trang web này sẽ giúp bạn có thể chọn được chất lượng video phù hợp với dung lượng điện thoại của mình. Từ nay, bạn có thể thoải mái lưu những livestream yêu thích vào điện thoại mà không còn ngại ngần gì nữa.

1.2. Tải video qua các app

Với cách trên có thể sẽ có một số thiết bị có thể không sử dụng được thì sau đây là một vài gợi ý về những app đơn giản, dễ dùng và đem lại hiệu quả tốt cho bạn.

Các bạn có thể dễ dàng lưu bất kỳ các video nào mà bạn yêu thích từ tất cả các nền tảng mạng xã hội như: Youtube, Facebook,.. chỉ với ứng dụng Keepvid. Để có thể tải ứng dụng Keepvid bạn có thể truy cập vào đường link phía trên. 

Đầu tiên, khi mở app lên, app sẽ hiển thị giao diện với list danh sách các nền tảng mạng xã hội mà bạn cần tải video. Để tải video livestream trên Facebook bạn cần chọn vào hình ảnh ứng dụng này. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào. Tiếp theo trên video đó sẽ xuất hiện nút Download, giờ thì mọi người chỉ cần nhấn chọn vào thì bạn đã có ngay video livestream yêu thích trên chiếc điện thoại của mình rồi. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video bất kì chỉ với link của video đó, bằng cách, chọn vào dấu “+” ở góc phải của màn hình, copy link của video đó và nhấn download là bạn đã có thể dễ dàng lưu lại video đó rồi.

 • Tải app Video Downloader for Facebook:

Sau đây là hướng dẫn lưu video live stream trên Facebook qua ứng dụng Video Downloader for Facebook: 

Đầu tiên là tải app, sau đó mở app lên, chọn vào ô Duyệt Facebook. Tiếp theo, app sẽ hiển thị mục đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn đăng nhập tài khoản của mình vào đây. Ngay sau đó, app sẽ hiển thị giao diện Facebook, bạn chỉ cần chọn video livestream mà mình yêu thích, hay bất kì video nào mà bạn muốn tải, rồi chọn vào nút tải về. Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn sẽ có ngay video yêu thích trên điện thoại để có thể xem bất cứ lúc nào rồi.

Lúc này bạn chỉ cần bấm vào dấu “…” ở góc trên cùng bên phải màn hình tại giao diện app, rồi bấm chọn vào Download Manager. Và cuối cùng là vào thư viện chọn mục Video là có thể xem ngay video vừa tải về rồi.

2. Cách lưu live stream trên Facebook bằng máy tính

Với những bạn lười không thích tải app về điện thoại, và cho rằng nó quá cồng kềnh thì bạn có thể tham khảo những cách sau, qua việc tải video bằng máy tính qua các trang web. Tại đây, chúng tôi đã sưu tầm được một vài trang web uy tín giúp bạn yên tâm truy cập để tải video:

 • SaveFrom.Net
 • DreDown.com
 • Snapsave.app
 • Getfvid.com 
 • Downloadvideosfrom.com 

Với 5 trang web kể trên bạn có thể tùy ý truy cập vào bất kỳ trang web nào để thoải mái tải video mà mình yêu thích mà không cần quan ngại về việc bảo mật. Và tất cả các web kể trên đều có chung một cách dùng đó chính là:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào một trang web bất kỳ kể trên.
 • Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng Facebook.
 • Bước 3: Tiếp theo là Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn vào biểu tượng “…” ở trên cùng bên phải và nhấn  chọn ‘Sao chép liên kết’. Rồi, Mở trang web và dán liên kết đã có vào cột. 
 • Bước 4: Tiếp tục Chọn vào nút ‘Tải xuống’. Và chọn chất lượng video mà bạn mong muốn (có thể là HD hoặc chất lượng bình thường).
 • Bước 5: Cuối cùng là chọn vào mục ‘Tải xuống’.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những cách lưu livestream trên Facebook về điện thoạiMMlive tổng hợp và sưu tầm được, hi vọng rằng với những cách trên có thể cung cấp thêm thông tin giúp bạn lưu được video yêu thích một cách dễ dàng và tiện nhất. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với video yêu thích của mình.