Bật mí cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

Giống như các nền tảng xã hội khác, livestream cũng là một phần không thể thiếu đối với ứng dụng TikTok. Nhờ vào tính năng này mà nhiều người đã kết bạn được với nhiều người và trở nên nổi tiếng. Và đây chính là cơ hội tốt để cho các đơn vị bán hàng thử sức buôn bán. Vậy nếu bạn bỏ lỡ thì có cách nào xem lại livestream của người khác trên tiktok hay không? Cùng mmlive đọc bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

Nội dung

Cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

Xem lại livestream của người khác trên ứng dụng tiktok dường như là một tính năng không thể thiếu và vô cùng bổ ích. Bởi nếu như có tính năng này trên TikTok, nhiều người dùng sẽ có thể được xem lại các buổi livestream mà họ bỏ lỡ. Ví dụ như là xem lại các buổi bán hàng để biết giá cả của các món hàng, xem lại các buổi livestream của idol,…

Tuy nhiên, hiện tại TikTok vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng này và người dùng chưa thể xem lại các buổi livestream của người khác. Đồng thời, người dùng cũng không thể nào lưu lại video đã livestream hoặc không thể thêm buổi phát trực tiếp vào danh sách yêu thích của mình.

Nói tóm lại, bạn chỉ có thể xem trực tiếp khi mà mọi người phát livestream trong cùng thời điểm. Và bạn chỉ có thể chia sẻ buổi livestream đó vào các hội nhóm hoặc cho bạn bè thôi.

Thủ thuật trên TikTok có thể bạn sẽ cần

Liên quan đến tính năng Livestream trên TikTok có thể bạn sẽ cần một vài thủ thuật sau trong khi sử dụng ứng dụng này:

  •       Nếu như bạn muốn chia sẻ buổi Livestream đến các hội nhóm, bạn bè,… thì bạn ãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ có hình mũi tên quen thuộc. Sau đó lựa chọn nơi mà bạn muốn chia sẻ đến như: Messenger, Facebook,…
  •       Nếu như bạn đã từng phát livestream và muốn phát lại chính video đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau. Đầu tiên bạn hãy vào Hồ sơ, sau đó nhấn biểu tượng có 3 dấu chấm ở góc bên phải trên màn hình. Sau đó bạn sẽ thấy có mục Phát lại Live ở danh mục Nội dung và hoạt động.
  •       Ở phần này, bạn sẽ thấy được danh sách tất cả các video livestream của bạn trong vòng 3 tháng qua. Giờ đây, bạn hãy chọn một video livestream mà bạn tâm đắc nhất để phát lại.

cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

Điều kiện phát lại livestream trên TikTok

Phát lại video livestream của mình là một trong những tính năng được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng TikTok. Tuy nhiên để có thể phát lại video livestream trên TikTok, bạn cần đáp ứng hai điều kiện sau:

  • Thứ nhất, bạn cần từng phát livestream trên TikTok. Để có các video livestream, bạn cần phải từng thực hiện chức năng livestream. Tuy nhiên bạn phải trên 16 tuổi và có trên 1000 người theo dõi thì mới có thể mở buổi livestream trên ứng dụng.
  • Thứ hai, bạn cần có các video livestream tồn tại được 90 ngày. Bạn chỉ có thể phát các video livestream trong kho lưu trữ và có thể xóa bản phát lại nếu như không thích.

Lợi ích phát lại livestream trên TikTok

cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

Phát lại video livestream trên TikTok đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Sau đây là một vài lợi ích mà nó đem lại:

  • Gia tăng khách hàng tiềm năng: Việc phát lại các video livestream sẽ giúp bạn gia tăng thêm khách hàng tiềm năng cho mình và đây là phương án khá hiệu quả đối với các đơn vị bán hàng. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được nguồn khách hàng mà mình mong muốn và nâng cao khả năng bán hàng.
  • Gia tăng người theo dõi: Việc phát lại các video livestream sẽ giúp bạn gia tăng thêm người theo dõi cho nick TikTok của bạn. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần phải đăng lại các video có mức hấp dẫn và sự lôi cuốn, thu hút được nhiều người xem.
  • Quảng bá thương hiệu sản phẩm: TikTok có hàng trăm triệu người tham gia nên việc bạn rao bán hàng hóa trên ứng dụng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Nhờ vào việc phát lại livestream sẽ giúp cho sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi trên toàn cầu.
  • Kiếm tiền nhanh chóng: Nhờ vào tính năng phát lại video livestream trên TikTok mà nhiều người đã nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Mọi người có thể xem video livestream và tiến hành tặng quà hoặc donate cho bạn. Mọi phần quà đều được quy đổi thành tiền và bạn hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản của mình.

Kết luận

Như vậy, hiện nay ứng dụng TikTok chưa hỗ trợ người dùng có thể xem lại livestream của người khác. Và chỉ hỗ trợ người dùng có thể tự phát lại video livestream của mình trong kho lưu trữ. Chính vì thế, cách xem lại livestream của người khác trên tiktok là điều không thể, hy vọng tiktok có thể hỗ trợ thêm tính năng này để tăng sự trải nghiệm của người dung.