Chia sẻ cách chơi Renekton cho người mới cùng nhà cái MMlive

Vị tướng được cập nhật gần đây trong trò chơi liên minh hành động là Renekton. Ở thời điểm hiện tại, Renekton là vị tướng đấu sĩ được yêu thích nhất. Học cách chơi Renekton bằng cách cho phép MMlive.

Nội dung

1 Đặc điểm của vị tướng Renekton

Đặc điểm đầu tiên của Tướng Renekton

Renekton là một đấu sĩ tướng khá mạnh một mình. Hàng loạt người chơi đã khẳng định sức mạnh của vị tướng này. Renekton sẽ khuấy động đấu trường Liên Minh Huyền Thoại điên cuồng với hàng loạt metas.

Một tướng đấu sĩ, Renekton gây rất nhiều sát thương. Những người chơi khác dừng lại để trả lời điều này. Renekton không thể coi thường những vị tướng solo nữa. Renekton được tăng sức mạnh, đặc biệt là khi hồi chiêu nhanh.

Đội mục tiêu nhanh chóng thua cuộc hơn khi Renekton có mặt trong giao tranh. Vị tướng này không hề tỏ ra sợ hãi khi phát biểu trong tình huống một chọi một. khả năng đẩy đất và tay sai xuất sắc. Renekton cũng trụ đường nhanh chóng nhờ chiêu cuối.

Tuy nhiên, cơ hội tốt nhất của Renekton là chống lại những vị tướng cấu rỉa, vũ trang dài. Vì vậy, Renekton không thể cạnh tranh với các tướng đỡ đòn ở vị trí đường giữa và quảng cáo. Đặc biệt, Renekton là một tướng khởi đầu trận đấu mạnh mẽ nhưng sẽ mất dần sức mạnh khi trận đấu diễn ra. Vì vậy, nếu bạn chọn được tướng này, hãy đánh thật mạnh và thật nhanh để giành chiến thắng; thời gian càng lâu thì bệnh càng nặng.

 

2 Cách chơi Renekton chi tiết nhất

2.1 Phép bổ trợ và bảng ngọc

Bảng rune là một trong những thứ tăng sức mạnh cho Renekton. Người chơi nên chọn những vị tướng như Conquer có khả năng gây sát thương lên tướng địch. Có thể cho bạo tăng cả sát thương vật lý và xuyên giáp. Ngoài ra, người chơi yêu cầu thợ săn thiên tài rút ngắn thời gian hồi chiêu và thợ săn khổng lồ hồi máu nhanh chóng.

Phép thuật của người triệu hồi có thể được sử dụng kết hợp để giúp người chơi Renekton có thêm sức mạnh. Renekton sẽ có thể gây sát thương lên đối thủ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của ánh đèn flash. Ngoài ra, hãy chọn Thiêu Đốt để tăng hiệu quả chiến đấu của Renekton.

2.2 Tìm hiểu các kỹ năng của Renekton

Crocodile Dance là tên chiêu thức đầu tiên của Renekton. Khi Renekton vung lưỡi kiếm của mình vào tướng địch hoặc lính địch, anh ta sẽ gây sát thương vật lý đồng thời hồi phục cho bản thân. Amass 50 passives; thiệt hại càng nhiều, phục hồi càng nhanh.

Kẻ săn mồi tàn nhẫn là tên hành động thứ hai của Renekton. Renekton tấn công kẻ địch bị nhắm mục tiêu hai lần, gây sát thương vật lý trong thời gian 0,75 giây. Renekton sẽ chém tướng địch 3 lần nếu hắn ta trên 50 tuổi bị động, gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Cắt và xé là chiêu thức thứ ba của Renekton. Renekton cũng có 1 lá chắn giáp khi lao vào tấn công. Renekton gây hại về thể chất trong khoảng thời gian 4 giây.

Cá sấu chúa là chiếc chiếu cuối cùng. Renekton biến thành một gã khổng lồ, gây sát thương lên đối thủ và nhận thêm máu cũng như sức mạnh bị động. Khi sử dụng tướng này, người chơi nên tiếp tục cộng thêm kỹ năng cho đến lượt cuối cùng.

2.3 Khả năng gây sát thương của Renekton

Khi bắt đầu trò chơi, Renekton có khả năng solo với bất kỳ tướng đấu sĩ nào. Cả hai đều có lớp bảo vệ khỏi sát thương và áo giáp, khiến việc tiếp xúc trở nên đau đớn. Tuy nhiên, Renekton sẽ bị cản trở nghiêm trọng nếu những vị tướng tay dài áp sát anh ta. Để có thể giành chiến thắng, người chơi phải thích nghi và thay đổi chiến lược của họ khi cần thiết.

Renekton là một tướng đấu sĩ có sát thương cao nên hãy lưu ý. Do đó, bạn có thể chơi mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ những người chơi khác. Sử dụng các tổ hợp thông thường và thiết bị hợp lý. Renekton sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều nếu chế tạo được các vật phẩm giảm sát thương và giáp. Bạn có thể sử dụng gợi ý tướng Renekton trên bản đồ.

3 Kết luận

Renekton là một trò chơi đơn giản để học. Khi chơi một mình, chỉ cần sử dụng combo chiêu 3, 2, 1, 3. Kết liễu tướng địch bằng chiêu cuối khi gần hết máu. Ngoài ra, nếu tham gia chiến đấu, người chơi nên sử dụng chiêu cuối để gây sát thương vì lợi ích của đồng đội.

Renekton sẽ được hưởng lợi từ việc trao đổi chiêu thức chủ động, thụ động ban đầu của trò chơi. Bạn chỉ có thể farm và ôm một tướng tay dài; chiến đấu hoặc chờ đợi đồng đội của bạn hỗ trợ không phải là lựa chọn. Hãy giữ và sử dụng kỹ năng chiếu cuối của Renekton vì nó khá nguy hiểm.

Renekton đơn giản chỉ cần chiến đấu hết mình và loại bỏ đối thủ sớm trong trận đấu. Ngay từ đầu trận đấu, Renekton là một tướng rất mạnh. Do đó, bạn phải suy nghĩ về lối chơi và phát triển một chiến lược chơi phù hợp.

Về cuối trận, Renekton tương đối yếu, giống như một “bình máu di động”. Renekton hiện chỉ có thể hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng. Để giành chiến thắng, hãy cố gắng ngăn chặn các mối đe dọa chính của đội.

Bạn đã được MMlive hướng dẫn kỹ lưỡng cách chơi Renekton ở trên. Người chơi nên tham gia một liên minh nhanh chóng với vị tướng Renekton với hy vọng thành công. Khám phá thêm các trò chơi trực tuyến tại MMlive.

Review game câu cá chi tiết cho người muốn tham gia cùng MMlive