Cyberpunk: Edgerunners được ra mắt dưới sự hợp tác của CD Projekt Red và studio Trigger

Được biết studio là studio sản xuất bộ anime nổi tiếng Darling in the Franxx. Và sự hợp tác giữa CD Projekt Red và hãng anime nổi tiếng Studio Trigger để sản xuất bộ anime Cyberpunk: Edgerunners, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm

Thông tin về bộ anime Cyberpunk: Edgerunners

Mới đây Netflix đã tung một đoạn teaser cho bộ anime Cyberpunk: Edgerunners dài 10 tập. Đây là sản phẩm hợp tác giữa CD Projekt Red và Studio Trigger ở Nhật Bản. Trong đó thì CD Projekt Red là nhà sản xuất tựa game Cyberpunk 2077 còn Studio Trigger là cha đẻ của nhiều bộ anime đình đám như Darling in the Franxx, Gurren Lagann, Kill la Kill, Little Witch Academia…

Đoạn teaser chỉ dài 1 phút nhưng có khá nhiều thứ thú vị để xem, bao gồm những phân cảnh hành động mãn nhãn ở Night City (thành phố trong Cyberpunk 2077) phiên bản anime và cái nhìn sơ lược về những nhân vật chất chơi người dơi. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cyberpunk từ game và chất anime không thể lẫn vào đâu được của Studio Trigger. Ngoài ra thì nó cũng cho biết thời gian ra mắt của bộ anime trên Netflix là vào tháng 9. Ngoài ra Netflix còn tung thêm một đoạn clip ngắn về băng đảng Maelstrom trong bộ anime nữa.

Hiện tại vẫn chưa thấy có nhân vật nào nói chuyện hay thông tin nào về diễn viên lồng tiếng trên trang IMDB của bộ anime. Có thể do phim chưa đến giai đoạn lồng tiếng, hoặc cũng có thể đây là phim không lời thoại. Chúng ta sẽ được biết chi tiết hơn tháng 9 đến gần.

Cyberpunk: Edgerunners

Như các bạn đã biết thì bộ anime trên được sản xuất từ tựa game bom tấn Cyberpunk 2077, nếu bạn là fan của tựa game này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Cyberpunk: Edgerunners, hãy cùng MMLIVE đón chờ siêu phẩm này nhé !