Erik Wolpaw mong muốn Valve nhanh chóng làm phần 3 game Portal trước khi tuổi già ập đến

Cụ thể thì nhà biên kịch game Portal mong muốn Valve nhanh chóng làm phần tiếp theo của tựa game này trước khi trở nên “quá già để làm được”.

Thông tin về game việc làm tiếp phần 3 game Portal

Erik Wolpaw – đồng tác giả của series game Portal – đang rất muốn được làm tiếp phần 3 của tựa game này. Tuy nhiên, có một vấn đề là anh ấy lẫn hàng trăm các nhân viên khác không rõ rằng Valve có làm phần Portal tiếp theo hay không.

game Portal

Erik Wolpaw đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không còn trẻ nữa, và nhóm phát triển gốc cũng đang tiến dần đến thời điểm mà họ trở nên quá già để có thể làm được Portal 3, nên họ đang rất muốn phát triển tựa game này. Kể từ lần Portal 2 ra mắt vào năm 2011, tựa game này tới nay vẫn không hề có phần tiếp theo.

Trong cuộc phỏng vấn với Kiwi Talkz, Erik Wolpaw cho biết anh ấy vẫn còn đang rất nhiệt tình với series game Portal, mặc dù phần công tác hậu cần phức tạp hơn những gì mà người chơi được trải nghiệm. 

Portal và Portal 2 là một series game nổi tiếng và được mọi người biết tới như một nền tảng giải đố hấp dẫn, đi kèm với các lời thoại hài hước nhưng không kém phần đen đối giữa các nhân vật. Wolpaw là người biên kịch cho cả 2 phần game đó khi anh ấy làm việc tại Valve. Anh cũng là người viết kịch bản cho các tựa game khác như series game Half-Life, Psychonauts, và Counter-Strike: Global Offensive. Erik Wolpaw hiện không liên quan tới bất kỳ studio cụ thể nào, mặc dù anh ấy đã làm việc cho Valve một thời gian ngắn trong phần Half-Life: Alyx.

CS:GO đặc biệt đáng chú ý vì nó kiếm được rất nhiều tiền, và Erik Wolpaw đã sử dụng điều này làm ví dụ về một dự án có ý nghĩa về mặt kinh doanh đối với Valve, trái ngược với Portal 3. Anh ấy cũng thừa nhận rằng phần tiếp theo có thể mang lại lợi nhuận, nhưng nó có thể không mang lại giá trị tài nguyên cho Valve.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và đừng quên hãy luôn luôn đồng hành cùng MMLIVE để được cập nhập thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé !