Cùng MMlive tìm hiểu cách chơi Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là một trò chơi chưa từng được biết đến gần đây. Tuy nhiên, người chơi sẽ cảm thấy yêu thích khi chơi trò chơi này. 

Nội dung

Chơi Genshin Impact như thế nào?

Genshin Impact đã được phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android và PC. Nhà sản xuất vẫn chưa chính thức phát hành nó cho Nintendo Switch.

Nhưng đánh giá của người chơi về trò chơi nhìn chung là tích cực. Nó có một lối chơi thực sự thú vị. gần đây đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống. chứng tỏ sức hấp dẫn của trò chơi này ngang ngửa với những game hành động hot.

Tuy nhiên, do trò chơi chiếm nhiều dung lượng lưu trữ nên nhiều người chơi không thể tải xuống được. Hoàn toàn không thể tải trò chơi này cho các thiết bị có sức mạnh xử lý thấp. yêu cầu người dùng sử dụng máy tính có cấu hình cao và bộ nhớ nhiều.

Người chơi sẽ bước vào thế giới của Teyvat thông qua trò chơi. Nhiều yếu tố tự nhiên có thể được điều khiển bởi người chơi ở đây. Tuy nhiên, sau các sự kiện, người chơi sẽ cần phải khám phá và làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn giới thiệu trò chơi Genshin Impact để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact

2.1 Đa dạng nhiều nhiệm vụ cho người chơi

Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp để có thể truy cập nhiều tính năng bị khóa của Genshin Impact. Kiến trúc của hệ thống khá đa dạng. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì thiết kế rất phức tạp. Có nhiều nhiệm vụ đang diễn ra để hoàn thành.

Người chơi bị lôi cuốn để tải game về chơi thử bởi hệ thống thiết kế phức tạp. Một khi bạn bắt đầu chơi, rất khó để dừng lại; hầu hết người chơi gắn bó với nó trong một thời gian rất dài. Điều này càng làm tăng sức hấp dẫn của trò chơi.

2.2 Khám phá thế giới Genshin Impact thần bí 

Genshin Impact đã tạo ra một thế giới chơi sống động với nhiều loại tương tác và các tính năng nâng cao trò chơi. Có thể đánh boss, leo núi, vượt sông, chơi minigame, v.v.

Người chơi dần dần thực hiện các nhiệm vụ của từng nhân vật. Người chơi sẽ nhận được thứ gì đó hoặc mở khóa một tính năng nếu họ hoàn thành nó thành công. Người chơi tiếp tục khám phá thế giới trong khi siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm.

Để dễ dàng định hình lối chơi, trước tiên người chơi phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản. Một khi họ cảm thấy thoải mái hơn, người chơi có thể thu thập tài nguyên và đánh trùm. Đặc biệt, những người chơi bị hạn chế dịch chuyển tức thời sẽ có thể đến đó nhanh hơn.

Người chơi có thể khám phá các nhiệm vụ và bí mật dành riêng cho từng địa điểm. Để có trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên duy trì sự bình tĩnh.

2.3 Một số tính năng thú vị trong game Genshin Impact

Để truy cập các tính năng, người chơi phải tích lũy đủ AR. Người chơi phải thu thập tài nguyên trong game từ tất cả các hoạt động nếu muốn kiếm thêm AR.

Trùm Ley Line Blossoms sẽ khả dụng khi bạn đạt đến AR 8. Tính năng nhiệm vụ hàng ngày sẽ được cập nhật khi bạn đạt AR 12. Khi đạt đến AR 14, người chơi có thể gửi những nhân vật không sử dụng để kiếm thêm tài nguyên.

Nhiều tính năng nhiều người chơi hơn, tòa nhà Spiral Abyss khổng lồ và nhiều tòa nhà khác được mở khóa ở các cấp cao hơn đều sẽ có thể truy cập được cho người chơi bắt đầu với AR 16. Người chơi sẽ chiến đấu và khám phá những tòa nhà đó để kiếm thêm tài nguyên.

2.4 Tính năng cầu nguyện

Người chơi có thể sử dụng lời cầu nguyện để giúp họ xác định vị trí của các nhân vật hoặc vũ khí cần thiết. Tính năng này cung cấp khả năng chiêu mộ nhân vật mới. Tuy nhiên, để tìm được những vật phẩm hữu ích và nhân vật 4 sao, người chơi phải may mắn.

Để mua lời cầu nguyện, người chơi phải tiết kiệm. Để mua lời cầu nguyện, hãy tham gia vào các hoạt động nhiệm vụ và đánh boss. Khi bắt đầu cầu nguyện, cũng có rất nhiều khía cạnh tích cực. Tính năng này cũng đặt tính tôn trọng của hệ thống đối với thử nghiệm. Do đó, khi chơi game Genshin Impact, người chơi không nên bỏ qua.

Để nhận được quà, người chơi phải hiểu cách tận dụng nhựa cây. Chúng sẽ làm tăng độ tươi của hoa. Vì vậy, hãy nhớ đừng lãng phí những món quà này. Bạn có thể tối đa hóa số lượng vật phẩm thu thập được bằng cách sử dụng nhựa cây mỗi ngày.

2.5 Nhân vật trong game Genshin Impact

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi Genshin Impact Genshin Impact, được chia theo các đặc điểm và yếu tố. Các combo cực chất được người chơi tạo ra khi các nhân vật kết hợp với nhau. Những thành phần này mang lại chiều sâu cho trò chơi.

Tóm lại, Genshin Impact là một trò chơi khá hấp dẫn. Người chơi có thể đăng ký game để tận hưởng giao diện chơi bóng bẩy và hấp dẫn. Tất cả các hướng dẫn để chơi Genshin Impact đã được cung cấp ở trên. MMlive muốn người chơi có một cuộc phiêu lưu trong thế giới trò chơi Genshin Impact thông qua việc này.

Tìm hiểu cách chơi Blitzcrank đúng nhất cùng với MMlive