Hướng dẫn người chơi cách chơi game slot Tây du ký

Bộ phim Tây Du Ký chắc chắn là bộ phim được nhiều bạn trẻ Việt Nam ngày nay gắn liền với những năm tháng hình thành của mình. Cảm hứng của bộ phim này đã dẫn đến một con số game slot Tây Du Ký rất đặc biệt tại MMlive. Mặc dù trò chơi này ra mắt chưa được bao lâu nhưng các game thủ đã rất ủng hộ nó. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé.

Nội dung

 1. Luật chơi game slot Tây du ký

Mỗi vòng quay của máy đánh bạc 5 cuộn, 3 dòng có tên Tây Du sẽ mang đến một kết cục khác nhau. Cùng với các thẻ A, J, Q và K, các biểu tượng của trò chơi cũng bao gồm đường tăng, ô trống và quả đào. Số tiền thưởng mà người chơi nhận được cho mỗi biểu tượng cũng sẽ khác nhau. dài hạn. Người chơi nhận được tiền thưởng khi các biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên một dòng. Mỗi người chơi có thể dễ dàng xác định các nhân vật vì chúng rất hấp dẫn. Để tìm hiểu về sự phát triển tiếp theo của vòng quay, chẳng hạn như Wild, Jackpot, Bonus hoặc Free, hãy chú ý đến các biểu tượng bên dưới.

Nhiều người chơi trò chơi này vẫn còn bối rối, vì vậy vui lòng xem lại các hướng dẫn bên dưới:

Việc lựa chọn dòng cược của người chơi không được hỗ trợ ở mức game slot Tây Du Ký trong cột dòng. Có tổng cộng 30 dòng được cố định tại một vị trí.

Chọn cược từ 1 đến 10 để đặt.

Dựa trên tần suất biểu tượng xuất hiện từ trái sang phải, tiền thưởng sẽ được xác định. Tiền thưởng sẽ được trả dựa trên bảng tiền thưởng x với tiền cược sau khi cộng các dòng cược khác nhau.

Số tiền thưởng đặt cược sẽ được hiển thị ở giữa màn hình.

Xin chúc mừng người chơi; anh ta sẽ nhận được một phần thưởng khá lớn cho dù biểu tượng dòng có xuất hiện trong vòng quay hay không.

Người chơi giành được giải thưởng lớn nhất trong trò chơi khi họ quay trên biểu tượng jackpot.

Bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu bạn đạt được biểu tượng Miễn phí. Khi biểu tượng Wild xuất hiện trong vòng quay này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một số tiền thưởng.

Người chơi sẽ có 10 giây để chọn cho mình ba phần quà từ danh sách các phần thưởng liên tục xuất hiện trên màn hình. Mỗi món quà sẽ có một giá trị khác nhau. Vì vậy, hãy chọn ngay cho mình những món quà có giá trị cao.

2. Hướng dẫn cách chơi game

  • Bước đầu tiên người chơi cần tạo tài khoản cho riêng mình, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng “đăng ký” để thực hiện.

    Bước 2: Đăng nhập tài khoản sau khi tạo thành công.

    Bước 3: Chọn biểu tượng của trò chơi.

    Bước 4: Dựa trên các dòng đặt cược – có tổng cộng 25 dòng – chọn kích thước cược thích hợp.

    Bước 5: Nhấn nút “quay”, đợi nó dừng lại, sau đó đối chiếu kết quả tiền thưởng mà bạn thấy.

slot tây du ký

3. Những điều cần lưu ý khi chơi game

Rất khó để chơi game slot Tây Du Ký với nhiều tiền thưởng. Trò chơi này chủ yếu dựa vào may rủi. Do đó, người chơi cần lưu ý những điều sau:

Chọn một nhà cái đáng tin cậy để ngăn chặn gian lận.

Mỗi lần chỉ nên kiểm soát năm lượt.

Hạn chế thời gian chơi game của bạn và kiểm soát chi tiêu của bạn để tránh đi quá đà.

Để tăng cơ hội giành được tiền thưởng, bạn nên chọn thời điểm không có nhiều người chơi khác.

slot tây du ký

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng được cập nhật thường xuyên. Điều này cho phép bạn đặt số lượng cược thích hợp cho mình.

Nếu bạn thua nhiều hoặc trò chơi trở nên bất tiện, bạn nên dừng lại. Hãy dồn hết tiền vào chơi thay vì gỡ gạc quá nhanh; làm như vậy sẽ khiến bạn ngày càng rơi vào tình trạng mất mát đó.

Cách chơi slot ăn khế trả vàng được các cao thủ chia sẻ tại MMlive