Minecraft 1.19 công bố ngày ra mắt và dĩ nhiên là được phát hành miễn phí

Bản cập nhật mới nhất mang số hiệu Minecraft 1.19 đem tới cho game thủ nhiều quái mới, hai vùng đất mới để khám phá cũng như nhiều thay đổi nhỏ cho các tính năng khác trong game.

Thông tin về ngày ra mắt của Minecraft 1.19

Game thủ Minecraft trên khắp thế giới hẳn đã trông chờ ngày ra mắt của Minecraft 1.19 từ lâu, bởi phiên bản này mang tên The Wild Update và hứa hẹn đem lại cho game thủ nhiều hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới cho thế giới Minecraft. Sẽ có rất nhiều điều để khám phá khi phiên bản này ra mắt, và thời điểm đó đã được công bố: ngày 7/6/2022.

Trong Minecraft 1.19, thế giới bình thường (Overworld) sẽ có hai hệ sinh thái mới là Deep Dark (đáy sâu tăm tối) và Mangrove Swamp (rừng đước). Trong khi Deep Dark mang đậm yếu tố fantasy, horror là nơi ở của con quái mới Warden và có sự tồn tại của các khối Sculk mới toanh, Mangrove Swamp lại có thực ngoài đời, là nơi tồn tại của cây đước và những game thủ nào từng ghé qua rừng ngập mặn Cà Mau sẽ rất hứng thú khi được nhìn thấy nó.

Ngoài Warden, ba loại sinh vật mới nữa cũng tồn tại trong Minecraft 1.19 là nòng nọc, ếch và Allay. Trong đó nòng nọc nở ra từ trứng ếch và sẽ lớn lên thành ếch. Allay là sinh vật giả tưởng đã được cộng đồng game thủ chọn lựa để đưa vào game. Nó là một thiên sứ xanh dương nhỏ bé có thể giúp game thủ thu thập đồ vật và nhảy múa theo điệu nhạc được các khối phát nhạc (Note Block) tạo ra. Hơi tiếc là đom đóm không được đưa vào game vì chúng độc với loài ếch ở ngoài đời thực.

Minecraft 1.19: The Wild Update sẽ được tung ra trên PC, PS, Xbox, Switch, iOS, Android vào ngày 7/6 tới cho game thủ đã sở hữu một trong hai phiên bản Minecraft Bedrock và Java. Liệu bạn đã có ý tưởng nào để xây dựng thế giới mới toanh trong phiên bản này chưa nhỉ? Hãy để lại comment cho MMLIVE biết nhé !