Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Đánh số nào dễ trúng nhất?

Đây có thể được xem là đồ vật gắn với văn hoá của người Việt – nơi mà người người nhà nhà đều phải có ít nhất một cái trong nhà, để thờ cúng ông bà tổ tiên hoặc các vị thần. Chính vì thế nơi này thường được đặt ở vị thế phù hợp và trang trọng để thể hiện sự thành kính. Thế thì mơ thấy bàn thờ sẽ mang đến ý nghĩa gì? Đọc ngay bài viết của MMLive để giải nghĩa nhé.

Nội dung

Mơ thấy bàn thờ nói chung

Nếu như hình ảnh mơ thấy bàn thờ hiện lên trong giấc mơ của bạn không được rõ ràng và lướt qua rất nhanh. Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặt hái được thành công nếu tiếp tục theo đuổi những mục tiêu riêng của mình. Niềm tin của bạn về sự bảo hộ của ông bà sẽ giúp bạn tránh phải những tai ương, hiểm họa trong cuộc sống. Vì vậy, hãy thường xuyên thắp hương gia linh để được phù hộ nhé.

Hình tượng chiếc bàn thờ được xem là rất thiêng liêng trong văn hoá Việt
Hình tượng chiếc bàn thờ được xem là rất thiêng liêng trong văn hoá Việt

Mơ thấy lư hương bị cháy trên bàn thờ

Dấu hiệu mơ thấy bàn thờ có lư hương bị cháy chỉ ra rằng một điềm gở nào đó sắp va phải bạn. Đó có thể là sự hao hụt, mất mát về tình cảm, sự nghiệp lao dốc hay sự xuống cấp của sức khỏe. Một khía cạnh khác là người thân đã mất trong gia đình bạn đã báo mộng rằng mộ phần gia quyến đang bị ảnh hưởng, gặp vấn đề.

Hãy tìm hiểu kỹ xem có đúng vậy không và nhanh chóng cải thiện tình hình này ngay nếu không về lâu thì hậu hoạ khó lường.

Mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ

Hình ảnh quen thuộc vào những ngày tết này là một tín hiệu của sự may mắn, tốt lành đang tìm đến bạn. Cho biết rằng bạn không nên ngờ vực về sự lựa chọn của bản thân mà hãy cứ tiếp tục tiến về phía trước rồi bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực đó.

Hơn thế nữa, bạn cần phải cải thiện cá tính của bản thân trong việc ăn nói, cư xử với người khác, hãy nhẹ nhàng và khéo léo hơn nữa để có được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Biểu tượng này phản ánh sự lung lay của bạn trong cuộc sống hiện tại
Biểu tượng này phản ánh sự lung lay của bạn trong cuộc sống hiện tại

Mơ thấy bản thân đang quỳ trước bàn thờ

Tình cảnh này cho biết bạn đang có những trục trặc nhỏ trong cuộc sống, còn phân vân với những dự định của mình, chưa thể đưa ra một quyết định dứt khoát. Cách tốt nhất lúc này là xác định xem bạn đang lo sợ điều gì và nếu quyết định đó dẫn đến thất bại thì bạn sẽ học được những gì, mất những gì để rồi tự đó dám thử thách chính mình với những điều mới mẻ.

Mơ thấy đang thắp hương lên bàn thờ

Hình ảnh thắp hương mong sự giúp đỡ từ một ai đó chứng tỏ bản thân bạn đang có những dự định còn dang dở, những vấn đề đang phân vân chưa thể ra quyết định ngay được. Ở thực tế, bạn đang có khá nhiều sự bất an, lo âu, mất ngủ kéo dài khiến bạn không thể nào thoát khỏi tình trạng đó.

Lối thoát duy nhất cho vấn đề này giống như thực cảnh mà giấc mơ đang nói với bạn. Đó là nhờ sự giúp đỡ từ phía ông bà, tổ tiên, xin họ hãy phù hộ và tương trợ cho bạn sớm ngày tìm ra cách giải quyết. Hơn thế nữa, bạn cần phải đặt sự chân thành, tận tâm của mình hơn trong công việc hay tình cảm để nhận lại sự cảm mến, yêu quý từ người khác.

Tình huống này cho biết bạn đang rơi vào trạng thái mơ hồ, vô định
Tình huống này cho biết bạn đang rơi vào trạng thái mơ hồ, vô định

Mơ thấy bàn thờ Phật, bồ tát

Việc mơ thấy bàn thờ của các vị thờ tượng trưng cho sự nhắc nhở, gợi ý rằng bản thân bạn nên tu tâm, tích đức, tránh khẩu nghiệp, hướng đến những điều thiện, điều lành trong cuộc sống. Có thế thì bạn mới tránh khỏi “quả báo”, “nghiệp ác” do mình gây ra và tránh được “nhân quả báo ứng” cho đời con cháu về sau.

Mơ thấy di ảnh người đã khuất trên bàn thờ

Bạn không có gì phải quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này vì chắc hẳn rằng bạn vẫn chưa thể quên được người đã khuất và vẫn hằng đêm suy nghĩ, mong nhớ về người đó. Mong rằng bạn sẽ sớm ngày vượt qua nỗi đau này và hãy cứ khóc hay tâm sự với một ai đó nếu có thể. Chắc hẳn người ở bên kia thế giới cũng không thể vui nếu bạn cứ giữ mãi tâm trạng thế này.

Số bao lô may mắn cho giấc mơ thấy bàn thờ

  • Mơ thấy bàn thờ nói chung: có tới 4 con số cho bạn lựa chọn là 15; 43; 46 và 95
  • Mơ thấy bàn thờ của ông bà ở nhà: số 91; 96
  • Mơ thấy bản thân đang thắp hương lên bàn thờ: số 46
  • Mơ thấy bàn thờ bốc cháy: số 67
  • Mơ thấy bàn thờ Phật: số 57; 75

Bạn vừa đọc xong những lời giải mã của MMLive về giấc mơ mơ thấy bàn thờ. Mong rằng những lời giải nghĩa trên có thể giúp ích được cho bạn một phần nào đó. Tuy nhiên cũng đừng quá phụ thuộc vào mà quên mất rằng mọi may mắn hay thành công thì cũng đều nhờ bản thân nỗ lực mới có được. Vậy nên nhà MMLive chúc bạn mỗi ngày sẽ luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và cùng đón xem bài viết mới nhất tại kênh của chúng mình nha.