Need for Speed: Unbound lộ tin sẽ xuất hiện vào tháng 7 này với đồ họa anime cực đỉnh và hiệu ứng khói lửa siêu đã mắt

Rò rỉ Need for Speed: Unbound sẽ có đồ họa và hiệu ứng xe đua độc nhất vô nhị, dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022.

Thông tin về việc Need for Speed: Unbound sẽ hé lộ vào tháng 7 này

Theo leaker nổi tiếng Tom Henderson cho biết, phần Need for Speed mới được studio Criterion phát triển sẽ lộ diện vào tháng 7/2022, cùng lúc với đợt Electronic Arts giới thiệu Skate 4 và FIFA 23. Tính ra, phần cuối cùng là Need for Speed: Heat cũng đã ra mắt được 3 năm rồi. Heat được studio Ghost Games phát triển là chủ yếu, còn phần sắp tới sẽ được phát triển bởi Criterion – studio làm ra phần Most Wanted (2012). Hồi năm 2021, Criterion bị buộc phải ngừng phát triển phần Need for Speed mới để tập trung giúp DICE tạo ra Battlefield 2042.

Need for Speed: Unbound

Phần game mới có thể mang tên Need for Speed: Unbound, và Henderson xác nhận rằng Unbound sẽ được thiết kế với phong cách đồ họa độc đáo, kết hợp giữa các yếu tố chân thực và hoạt hình hoặc anime. Cụ thể, phần nhân vật thì được thiết kế giống bộ phim hoạt hình The Boondocks, còn xe hơi thì sẽ có những hiệu ứng hào nhoáng như ngọn lửa, cơn gió, làn khói tỏa ra xung quanh chiếc xe khi thực hiện những cú drift, đạt được vận tốc nhất định, vân vân.

Need for Speed: Unbound

Henderson còn xác nhận trong game sẽ có một tính năng gọi là Meetups, cho phép các game thủ trực tuyến gặp gỡ nhau tại 1 nơi nào đó trên bản đồ và bắt đầu đua ngay lập tức. Cuối cùng, một số nguồn tin cho biết đường đua trong phần Need for Speed mới sẽ có nhiều nét độc nhất.

Need for Speed: Unbound

Khả năng là Need for Speed: Unbound sẽ ra mắt vào tháng 11/2022. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin trong thời gian tới nhé.

Mời các bạn cùng theo dõi MMLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác nhé !