Phần mềm chốt đơn livestream có thực sự tốt?

Phần mềm chốt đơn livestream đang được hầu hết các shop bán hàng online sử dụng. Vậy phần mềm này sẽ đem lại những lợi ích gì cho người bán hàng hay giải quyết các vấn đề nan giải nào? Và nó có thực sự tốt như những gì mọi người vẫn review? Tất cả sẽ được gói gọn trong bài viết sau đây. Cùng mmlive theo dõi nhé!

Nội dung

Phần mềm chốt đơn livestream là gì?

phần mềm chốt đơn livestream

Phần mềm chốt đơn livestream là ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ việc chốt đơn và giải quyết các vấn đề mà người bán hàng online qua livestream đang gặp phải. Phần mềm này được công ty công nghệ cho ra mắt với mong muốn sẽ đem lại cho người bán hàng livestream một giải pháp kinh doanh hiệu quả và tốt nhất. Thông qua đó sẽ rút ngắn được thời gian chốt đơn hàng cho chủ shop.

Phần mềm chốt đơn livestream đã giải quyết vấn đề nào?

Như chúng ta có thể thấy thì trong một buổi livestream của các chủ hàng sẽ có rất nhiều comment được hiện. Chính vì vậy mà phần mềm livestream đã được ra đời và giải quyết các vấn đề nan giải sau.

Vấn đề tạo và chốt đơn hàng

Phần mềm chốt đơn livestream sẽ giúp chủ shop giải quyết vấn đề  tạo và chốt đơn hàng. Bạn có thể thấy khi chưa có phần mềm chốt đơn hàng thì sau mỗi buổi livestream, người bán hàng sẽ rất mất nhiều thời gian để tổng kết các đơn hàng được đặt bằng danh sách.

Tuy nhiên, từ ngày có phần mềm này ra đời, mọi vấn đề liên quan đến tạo và chốt đơn đã được giải quyết một cách nhanh chóng. Nó có thể chốt hàng nghìn đơn hàng chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

phần mềm chốt đơn livestream

Vấn đề nhầm lẫn hoặc chốt thiếu hàng

Với số lượng comment đặt đơn khổng lồ như vậy thì việc nhầm lẫn hoặc chốt thiếu đơn hàng là điều không thể tránh khỏi. Do đó việc áp dụng phần mềm chốt đơn livestream sẽ giúp cho các chủ shop có thể dễ dàng hơn trong việc chốt đơn. Mà việc làm này lại vô cùng chính xác chứ không hề gây ra lỗi nhiều như chốt đơn bình thường.

Vấn đề bị mất đơn do đối thủ cạnh tranh

Một vấn đề có thể mọi người thường thấy trong kinh doanh online, đó là đối thủ cạnh tranh có thể sẽ chơi xấu nhằm cướp đơn hàng của bạn. Việc sử dụng phần mềm chốt đơn livestream là điều vô cùng cần thiết nhằm bảo mật thông tin của khách hàng.

Lợi ích của phần mềm chốt đơn livestream

phần mềm chốt đơn livestream

Phần mềm chốt đơn livestream có thể đem lại nhiều lợi ích cho chủ shop. Cùng điểm qua một vài lợi ích mà phần mềm này đem lại ngay sau đây:

  • Phần mềm giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các khách hàng có trong livestream. Đặc biệt là các khách hàng tiềm năng và những khách hàng quan tâm đến sản phẩm.
  • Phần mềm giúp tạo và chốt đơn nhanh chóng mà không cần tới sự can thiệp hay trợ giúp từ con người.
  • Chốt đơn một cách chính xác, tránh tình trạng bỏ lọt bất kỳ một đơn hàng nào.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí trong thời gian, công sức và các chi phí liên quan tới việc thuê bộ phận nhân sự để chốt đơn.
  • Hạn chế được tình trạng bùng hàng, bom hàng từ phía người mua.
  • Phần mềm sẽ giúp cho chủ shop thu hút được đông đảo khách hàng và đem lại nguồn doanh thu lớn cho các đơn vị bán hàng trên toàn cầu.
  • Phần mềm sẽ không lưu đơn nếu như khách hàng có yêu cầu muốn hủy đơn hàng đó.

Ngoài những lợi ích trên do phần mềm chốt đơn livestream đem lại thì nó còn thể hiện sự đẳng cấp khi bắt kịp với xu thế của thời đại, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và đơn vị bán hàng.

Đây được coi là công cụ đắc lực và then chốt giúp tạo doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, phần mềm này giúp đem lại nhiều lợi ích cho người mua hàng. Họ không cần phải mất thời gian inbox trực tiếp cho shop mà chỉ cần để lại bình luận trên livestream là có thể chốt được hàng rồi.

Tính năng nổi bật của phần mềm chốt đơn livestream

phần mềm chốt đơn livestream

Để có được những lợi ích tuyệt vời như trên, phần mềm này đã sở hữu vô vàn tính năng thông minh cho doanh nghiệp và các đơn vị bán hàng sử dụng.

  • Tính năng tự động giúp gom tất cả các đơn hàng cùng một người mua, tránh được tình trạng bỏ sót đơn hàng trong quá trình livestream.
  • Tính năng giúp cho người bán hàng có thể dễ dàng đọc được hết tất cả các bình luận của người mua có trên livestream. Nhờ đó mà người bán có thể giải đáp cũng như hỗ trợ khách hàng của mình nhanh chóng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Tính cho phép khách hàng có thể share buổi livestream của mình vào trong các hội nhóm, diễn đàn, cộng đồng để tăng thêm lượt tương tác.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ mọi thông tin cần thiết về phần mềm chốt đơn livestream trong bài viết trên. Đây là một trong những yếu tố then chốt tạo nên giá trị cũng như sự phát triển bền vững cho một doanh nghiệp, đơn vị bán hàng. Chúc các bạn có thêm những thông tin thú vị.