Tìm hiểu game Pubg Mobile cùng với MMlive

Trên tất cả các nền tảng, PUBG hiện là game di động hấp dẫn nhất. Tuy chỉ mới ra mắt gần đây nhưng trò chơi này đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Hãy cùng sử dụng Appmmlive.com để tìm hiểu thêm về trò chơi Pubg Mobile.

Nội dung

1. Tìm hiểu game Pubg Mobile cơ bản

Ngoài việc được yêu thích trên toàn thế giới, PUBG còn có một lượng fan khổng lồ tại Việt Nam. Người chơi bị cuốn hút vào dòng game bởi cả đồ họa và lối chơi. Nhiều người chơi đã từ bỏ các trò chơi phổ biến trước đó để thống trị vũ trụ PUBG.

Sẽ không thể bắt đầu mà không đề cập đến giao diện trò chơi được thiết kế chuyên nghiệp. Trọng tâm là các chi tiết cụ thể như vũ khí và thiết bị để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực bên cạnh hiệu ứng âm thanh sống động. Người chơi cũng có thể nói qua micrô, giúp họ tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Trên hết, lối chơi hấp dẫn sẽ tiếp thêm sinh lực cho người chơi. Người chơi sẽ thay đổi thành các nhân vật trong game, chiến đấu trên bản đồ và tiêu diệt mọi kẻ thù. Khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trong khi chiến đấu với đồng đội của bạn, bạn sẽ thành công.

Người chơi có thể tùy chỉnh các nút điều chỉnh để phù hợp với sở thích của mình. Kết quả là, nó cũng sẽ khiến bạn dễ tiếp thu hơn. Để có trải nghiệm di động tốt nhất, đừng quên thay đổi tốc độ FPS.

2. Những bí quyết chơi PUBG

2.1 Chọn địa chỉ nhảy dù 

Vị trí nhảy dù là một vị trí quan trọng. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ chiến đấu nếu không chọn đúng khu vực có nhiều vũ khí. Các tòa nhà thường được sử dụng làm mục tiêu nhảy vì chúng chứa nhiều vũ khí cần thiết.

Nhưng đơn giản là có quá nhiều người trong số họ. Do đó, hãy từ bỏ và đến những khu vực ít người nếu bạn không có nhiều kỹ năng chơi. Điều này làm tăng cơ hội của bạn để có được vũ khí mới. Điều quan trọng là phải tìm vũ khí. Bạn có thể sống sót trong trò chơi PUBG bằng cách làm điều đó.

Vì vậy, hãy nhặt vũ khí lên một cách nhanh chóng. Để tránh bị giết, người chơi nên đi cùng đồng đội. đặc biệt là với những người mới tuyển dụng. Hãy lấy súng trước vì nó sẽ là công cụ tốt nhất của bạn trong suốt trò chơi. Sau đó, để chơi không gặp khó khăn, bạn phải trang bị đầy đủ ba lô, áo giáp, v.v.

2.2 Các chức năng trong game PUBG

Người chơi phải hiểu giao diện PUBG. Để thuận tiện cho người chơi, nhà phát hành game đã đưa vào rất nhiều chế độ tự động.

Ví dụ, người chơi có thể tăng tốc khi chạy bằng cách bật chế độ tự động chạy nước rút. Bạn có thể thoát khỏi các khu vực đông đúc hoặc khu vực bo bo với sự hỗ trợ của chế độ này. Để quan sát mọi thứ xung quanh mà không bị thay đổi hướng, người chơi cũng có thể di chuyển biểu tượng con mắt sang bên phải màn hình.

Tính năng tự động loot cho phép người chơi tự động nhặt các vật phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ quên bất kỳ vật phẩm cần thiết nào vì các vật phẩm cần thiết như súng, hỗ trợ và đạn sẽ tự động lấp đầy.

2.3 Hợp tác với đồng đội

Mỗi đội sẽ có năm người chơi và bạn có thể tự do mời bạn bè của mình tham gia trò chơi. Điều này sẽ giúp việc tương tác và khuyến khích nhau hành động trở nên đơn giản hơn. Với đồng đội, cơ hội sống sót của bạn được tăng lên, đặc biệt là khi khu vực nguy hiểm thu hẹp lại.

Đặc biệt, người chơi có thể lái xe cùng nhau để chạy trốn nhanh hơn. Sẽ rất khó để tự mình chụp. Nhưng nếu bạn đi cùng nhau, bạn có thể hỗ trợ người bắn và người lái xe cũng như lẫn nhau. Đi một mình sẽ không hiệu quả bằng làm theo cách này.

3. Nhưng lưu ý khi chơi PUBG

Có thể nói PUBG khá hấp dẫn nhưng người chơi phải tập trung cao độ và chú ý quan sát xung quanh, đặc biệt là bước chân và tiếng súng, điều này sẽ giúp họ nhanh chóng xác định được đối thủ của mình. Người chơi cũng phải nhắm trước khi bắn. Thay vì bắn ngẫu nhiên, hãy cố gắng xác định vị trí của kẻ thù. Sau khi bắn trúng mục tiêu, hãy bắn để tiết kiệm đạn bằng cách không lãng phí nó vào những mục tiêu không cần thiết.

Anh ta có thể bắn và ngắm đồng thời, đặc biệt là khi anh ta nhấc kính ngắm lên. Kết quả là bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Một phương pháp hấp dẫn khác là tìm kẻ thù bằng âm thanh. Cũng có thể xác định được mức độ gần với sự hủy diệt của kẻ thù chỉ bằng cách lắng nghe tiếng bước chân.

Người chơi cần phải làm việc nhóm tốt để chơi PUBG. Người chơi phải tham gia chiến đấu với nhau, hỗ trợ nhau khi cần thiết. Có cơ hội thắng nên người chơi phải cơ động, nhắm bắn và tập trung cao độ.

Bạn chắc chắn đã hiểu rõ hơn về cách chơi sau khi học trò chơi Pubg Mobile. Chúc các game thủ chơi PUBG thành công. Đừng quên theo dõi trang web Appmmlive.com để chơi thêm nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Cùng MMlive khám phá top 10 game phổ biến nhất hiện nay