Sega hợp sức với fan phát triển game Sonic Origins để tái hiện cảm giác tuổi thơ của mỗi người

Tựa game Sonic Origins đang được phát triển bởi những nhân vật chủ chốt đứng phía sau thành công của Sonic Mania và thậm chí đang thu hút những tài năng mới ở trong cộng đồng người hâm mộ. 

Thông tin về việc phát triển game Sonic Origins

Bộ sưu tập game Sonic có tên Sonic Origins chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng nhất, bởi ngoài sự góp sức của các fan thì ngay cả những người cộng sự cũ không tiếp tục đồng hành cùng game cũng đóng góp ý tưởng cho trò chơi này.

game Sonic Origins

Những thành viên trong nhóm phát triển của Sonic Origins đã chia sẻ về công việc của họ trong đoạn trailer vừa mới được đăng tải. Những cái tên có thể kể đến bao gồm Christian Whitehead, nhà phát triển độc lập Headcanon, chủ sở hữu studio Stealth, Youtuber nổi tiếng A+Start… Họ đều đã chia sẻ những cảm xúc vui vẻ, phấn khích, biết ơn khi được tham gia phát triển Sonic Origins trên mạng xã hội Twitter. Riêng với Christian Whitehead – người đã đồng hành với Sonic từ những ngày đầu, anh đã nói rằng mặc dù mình không góp mặt trong đội ngũ phát triển Sonic nhưng những gì anh đã thực hiện vẫn sẽ được đưa vào sử dụng trong game.

Bên cạnh đó, nhiều nhân vật nổi trội khác trong cộng đồng người hâm mộ cũng đã chia sẻ rằng họ có tham gia đóng góp cho việc phát triển Sonic Origins. Có thể thấy rằng nhà phát hành Sega rất muốn duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài tốt đẹp với người hâm mộ. Đây là một tín hiệu đáng mừng bởi sự thành công của một game đến cùng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của người chơi. Hãy cùng chờ đợi Sonic Origins liệu có bùng nổ rực rỡ hay không nhé!

Hãy cùng theo dõi MMLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhất !