BẬT MÍ CÁCH SHARE LIVE STREAM KHÔNG BỊ CHẶN TRÊN MỌI NỀN TẢNG

Hầu hết khi các bạn share live stream đều sẽ bị chặn hoặc hạn chế. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách giúp các bạn share live stream không bị chặn. MMlive sẽ bật mí cách share live stream không bị chặn trên mọi nền tảng ở bài viết dưới đây.

Cách share livestream không bị chặn như thế nào? Khi bạn thấy một video livestream nào thú vị và muốn chia sẻ video trực tuyến đó lên các nền tảng mạng xã hội, cho người thân hay qua bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên bạn lại nhận được thông báo bị hạn chế chia sẻ. Tức là livestream đó đang bị chặn địa chỉ chia sẻ. Và anh em không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này, vậy thì hãy cùng MMlive đến với bài viết sau đây.

share live stream không bị chặn
share live stream không bị chặn

Nội dung

1. Nguyên nhận bị chặn khi share live stream?

Rất nhiều người dùng khi thấy một livestream hay muốn chia sẻ nó đến với mọi người cùng xem nhưng rất tiếc lại không thể chia sẻ. Vậy nguyên nhân của vấn đề này do đâu? 

– Thứ nhất: Do phía người dùng chưa tham gia vào các nhóm, vì chưa đăng ký thành viên nên không thể chia sẻ bất cứ thông tin bài viết gì lên đó mà chỉ có thể xem nội dung trên đó. 

– Thứ hai: Bài người dùng chia sẻ bị chặn, có thể vì nhiều nguyên nhân như livestream đó vi phạm chế độ người dùng, nội dung không phù hợp, tài khoản người dùng bị spam.

– Thứ ba: Chưa được duyệt bài chia sẻ nên video đó sẽ không thể đăng tải lên bất cứ nền tảng xã hội nào vậy nên chỉ có thể chờ admin duyệt lại.

– Thứ tư: Bạn đang vi phạm chế độ quy định hoạt động của nhóm nên bị chặn lại các bài đăng và có khi bị block khỏi nhóm. 

– Thứ năm: Livestream mà anh em đang chia sẻ có nội dung nhạy cảm, trên 18+, livestream mang tính bạo lực… nên nhiều trang nhóm sẽ tự động chặn lại mà sẽ khóa luôn tài khoản bạn lại mà không thông báo.

Trên đây chỉ là 5 nguyên nhân cơ bản và phổ biến nhất khi bạn gặp tình trạng bị hạn chế chia sẻ video livestream. Sau khi đã hiểu hết các nguyên nhân vì sao bạn bị chặn và hạn chế khi chia sẻ livestream, thì hãy tìm hiểu những phương pháp giúp khắc phục được điều ấy.

2. Top các phương pháp share live stream không bị chặn hiệu quả 100%

Nếu gặp bất cứ nguyên nhân nào khi thấy livestream của mình muốn chia sẻ bị chặn thì anh em có thể áp dụng các phương pháp sau.  

2.1. Tạo nhiều ID để chia sẻ 

ID truy cập của bạn khi chia sẻ quá nhiều một nội dung sẽ rất dễ bị chú ý vào kiểm tra gắt gao hơn. Vậy nên anh em cần có trên 1 địa chỉ ID để chia sẻ, vì tạo tài khoản bây giờ rất dễ và đơn giản, 1 người có thể có rất nhiều tài khoản ảo nên dù có bị spam cũng không lo lắng. Nhất là khi nhiều ID cùng chia sẻ 1 livestream sẽ không gây chú ý nhiều. Và anh em nên nhớ hãy đăng ký tham gia vào các nhóm đó nếu như có yêu cầu.

2.2. Chú ý không nên share quá nhiều

Những livestream với nội dung như nào đi nữa thì anh em cũng đừng chia sẻ nó một cách bất chấp. Bởi có thể gây quá tải bài đang trong 1 ngày của nhóm, khiến người trong nhóm đó thấy phiền mà sẽ báo cáo và spam tài khoản bạn lại ngay lập tức. Nên giãn thời gian chia sẻ ra và có thể chia sẻ ở nhiều hội nhóm khác nhau.

2.3. Thay đổi nội dung

Một điều nhỏ nhặt nhưng nhiều người không hay chú ý đó là khi chia sẻ những bài đăng thường chèn thêm caption. Đây là một nguyên nhân khiến nhiều tranh phát hiện sai phạm và chặn bài đăng đó lại. Vậy nên nếu muốn thêm nội dung bạn hãy cân nhắc dùng ngôn từ nhé. Bên cạnh đó hãy căn cứ nội dung của các livestream phù hợp với nội dung của những nền tảng muốn đăng bài vào đó. Vì các quản trị viên tường kiểm duyệt rất khắt khe nhất là những nội dung nhạy cơm.

2.4. Tải app share livestream 

Hiện nay, ngoài những cách thủ thông để bạn có thể khắc phục tình trạng bị chặn share livestream thì một phương pháp hiện đại, tự động đó là dùng app. Tính năng của các ứng dụng này đó là loại bỏ tự động các rào cản, xâm nhập trực tiếp vào các trang để chủ động tải lên các video bài đăng mà khó bị phát giác. Có rất nhiều app miễn phí nên anh em có thể tải về và có thể áp dụng thử nhé. Những app này tích hợp nhiều công cụ spin nội dung, tạo tương tác người xem, tự động đổi mới cách chia sẻ nên những livestream sẽ được tải lên mượt mà và nhanh chóng hơn hết.

2.5. Chọn những nhóm có cùng chủ đề 

Việc những video livestream sẽ có những chủ đề khác nhau nên để tốt nhất thì nội dung trong livestream phải đúng như hoạt động của nhóm. Bởi có nhiều nhóm nếu anh em chia sẻ những bài đang chủ đề khác thì cũng sẽ bị chặn lại. Và điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tài khoản người dùng nếu như cứ cố tình vi phạm. Do hiện nay có hàng nghìn nhóm hoạt động với nội dung khác nhau nên nếu anh em tham gia những nhóm mở thì việc bị chặn sẽ được giảm đi rất nhiều.

Kết luận

Trên đây là những cách share livestream không bị chặn nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả 100% do MMlive tổng hợp được. Nếu như đang gặp những vấn đề nan giải này cho anh em nên áp dụng những phương pháp trên để có thể chia sẻ tất cả những gì mình muốn vào bất cứ nơi đâu mà không sợ cản trở nhé.