Star Wars Jedi: Survivor xuất hiện trailer cực đẹp và hé lộ nhân vật mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong năm 2023

Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games chính thức tiết lộ Star Wars Jedi: Survivor bằng một đoạn trailer đầy căng thẳng và kịch tính.

Thông tin về Star Wars Jedi: Survivor

EA, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games đã chính thức công bố Star Wars Jedi: Survivor. Đây chính là phần tiếp theo của tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order rất thành công ra mắt vào năm 2019. Thông qua đoạn video, thì dường như Cal Kestis vẫn sẽ là nhân vật chính trong phần này các bạn ạ.

Star Wars Jedi: Survivor

Lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện diễn ra của Star Wars Jedi: Fallen Order, Cal và người bạn đồng hành của mình là người máy BD-1 vẫn đang tiếp tục chạy trốn khỏi sự truy lùng của Đế Chế. Tuy nhiên, phần này cốt truyện có vẻ căng thẳng hơn khi phe Đế Chế đã nắm được thanh kiếm Lightsaber của Cal. Nhân vật chính của chúng ta sau đó cũng tìm thấy một nhân vật bí ẩn được đặt trong Bacta Tank, thứ mà các nhân vật trong Star Wars sử dụng để chữa trị trong suốt series. 

Mặc dù trong trailer không nói rõ, ngày phát hành của Star Wars Jedi: Survivor đã được xác nhận sẽ rơi vào đâu đó trong năm 2023. Ngoài ra, tựa game này cũng được xác nhận luôn là chỉ ra mắt cho các hệ máy next-gen mà thôi. Điều này có nghĩa là game sẽ phát hành trên PC, PS5, Xbox Series X, và bỏ qua hoàn toàn các hệ máy PS4 lẫn Xbox One. Qua đó như muốn chứng minh rằng phần 2 sẽ có một bước nhảy vượt bậc về mặt hình ảnh và hiệu năng so với Star Wars Jedi: Fallen Order. 

Trong một bài phỏng vấn được đăng công khai trên website chính thức của Star Wars, giám đốc game Stig Asmussen cho biết Star Wars Jedi: Survivor sẽ có Ray-Tracing và khả năng load game nhanh. Asmussen cũng đề cập một chút tới tay cầm DualSense của PS5, tiết lộ rằng nhóm phát triển đang “đào sâu” vào các tính năng độc đáo của tay cầm này, ví dụ như tính năng rung (haptic feedback).

Như vậy là lại có thêm một siêu phẩm mới sắp được trình làng game thủ, có ai hóng được trải nghiệm tựa game này giống MMLIVE không, hãy để lại comment cho mình biết nhé ! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc các bạn có một ngày tốt lành.