The Witness xuất hiện bản fake miễn phí nhưng lại được cộng đồng game thủ ủng hộ

The Witness xuất hiện bản fake miễn phí nhưng nó được làm rất có tâm và đầu tư rất nhiều công sức. Đó là The Looker một tựa game giải đố nhại lại The Witness

Thông tin về tựa game “nhái lại” tựa game The Witness

The Witness là một game giải đố được phát triển bởi Thekla, Inc. Dù đã có mặt trên thị trường từ đầu năm 2016 nhưng đến nay vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Được đánh giá là game giải đố hay nhất năm 2016 do IGN bình chọn, tựa game này đem lại cách chơi độc đáo và những trải nghiệm bất ngờ đến “nổi da gà”.

Tuy nhiên, nếu bạn thích The Witness nhưng muốn trải nghiệm nó theo một hướng hài hước hơn, và đặc biệt là không cần bỏ tiền ra mua game thì The Looker sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Trên thực tế, việc một tựa game nhái lại một tựa game khác để biến tựa game gốc thành một trò hề không thiếu. Nếu xét về mức độ hoàn hảo của khả năng nhái lại thì The Looker vẫn chưa thuộc hàng đỉnh, nhưng nó cũng không phải nằm ở hạng bét bảng.

Chưa cần biết trong game nhái hay như nào, chỉ cần đọc đoạn giới thiệu giữa 2 tựa game này trên Steam cũng đủ nhận thấy, The Looker là một tựa game được tạo ra chỉ để châm chọc The Witness. Xét tiếp về gameplay thì phải công nhận dù là bản nhái nhưng The Looker lại được đầu tư rất nhiều nỗ lực. Cũng chính vì sự cố gắng này mà nó nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ trên Steam, với 97% lượt đánh giá tích cực, biến The Looker thành một tựa game “Overwhelmingly Positive”.

the witness
the witness hình ảnh trong game the looker
the witness hình ảnh trong game the looker

Mời các bạn cùng theo dõi MMLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác về game nhé !