Tổng hợp game/app miễn phí trên smartphone ngày 5/5/2022

Hãy cùng MMLIVE khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên smartphone ngày 5/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

Danh sách các game/app miễn phí trên smartphone

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

game/app miễn phí trên smartphone

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Finding..

Finding sẽ mang lại cảm thấy thoải mái cho người chơi trong hành trình giải đố cực kỳ hấp dẫn. Một gợi ý duy nhất luôn sẵn có cho mỗi câu đố trong trường hợp người chơi gặp khó khăn.

Construction Ramp Jumping 

Biến hình thành những phương tiện hạng nặng ở công trường và bắt đầu hành trình khám phá. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay nhảy cao trên không trung với những chiếc xe xây dựng.

57° North

Bạn cần phải đưa ra quyết định cho hai anh em họ bị đắm tàu ​​trên một hòn đảo xa xôi ở Alaska. Việc giúp họ sống sót và trốn thoát là tùy thuộc vào lựa chọn bạn.

Moonshot – A Journey Home

Trò chơi giải đố dựa trên tính chất vật lý, trong đó bạn đóng vai Moon Pi, một mặt trăng non tách khỏi Mẹ Trái đất. Hãy sử dụng cơ chế bắn súng cao su và câu đố điều hướng giúp Moon Pi xuyên qua vũ trụ bí ẩn để cuối cùng trở về nhà.

BASEBALL 9

Trò chơi bóng chày mang tính thực tế, nhịp độ nhanh, có lối chơi thú vị và số liệu thống kê đầy đủ thông tin. Hãy trở thành Nhà vô địch huyền thoại với BASEBALL 9.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Summoners Era: Idle Strategy

Hãy nhanh tay nhận lấy những vật phẩm tuyệt đỉnh và skin độc đáo để trang bị cho anh hùng độc nhất của bạn và chiến đấu để trở thành Huyền thoại Summoner of Era.

Dead Bunker 4: Apocalypse

Một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiệm vụ và bắn zombie chiếm thế giới. Khám phá không gian mở, nhận vũ khí mới, cứu những người sống sót khác.

Stickman Legends: Offline Game

Trong cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám, các chiến binh Stickman không ngừng rèn luyện và thích nghi để trở nên mạnh mẽ hơn. Liệu bạn có đủ động lực, đam mê và dũng cảm để đồng hành cùng các chiến binh Stickman và chiến thắng thế lực hắc ám không?

Final Castle Defence: Idle RPG

Đào tạo các anh hùng, xây dựng pháo đài kiên cố và huấn luyện thú cưng để bảo vệ lâu đài cũng như đẩy lùi bọn quái vật.

Soul Warrior Premium

Hai chiến binh dũng cảm – Shan và Hina phải đối mặt với một phù thủy hắc ám với âm mưu biến thế giới trở nên đen tối. Bạn sẽ gặp những con quái vật độc ác đang muốn hạ sát bạn trong rừng và những khu vực khác.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng APPLIVE trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!